Please wait...

 

Dịch vụ thẩm định giá

Bên cạnh các lĩnh vực thế mạnh, Hanoi AC luôn có sự quan tâm đến các loại dịch vụ mới nhằm đáp ứng các yêu cầu ngày một đa dạng từ phía khách hàng.

Xem thêm >

Dịch vụ Tư vấn hoạt động

Để đạt được mục tiêu trong kinh doanh, bạn cần có kinh nghiệm và tầm nhìn xa. Hãy cùng nhau đưa ra những quyết định tốt nhất để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn tiến xa hơn. Chúng tôi tự tin rằng với mạng lưới các chuyên gia trên khắp các nước Đông Nam Á, chúng tôi có thể mang lại những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Xem thêm >

Tư vấn tài chính

Tài chính, một phần không thể tách rời trong hoạt động doanh nghiệp, là quản lí tài nguyên hằng ngày cho công ty bạn. Bằng việc kết nối với các đối tác có uy tín, công việc kinh doanh của bạn chắc chắn đạt được hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm >

Tư vấn thuế

Trong môi trường kinh doanh hiện nay tại Việt Nam, các doanh nghiệp thường phải đối mặt với các thách thức lớn liên quan đến thuế như:

Xem thêm >

Dịch vụ kế toán

Với những kiểm toán viên quốc gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán và đã làm việc trong lĩnh vực kế toán kiểm toán từ những ngày đầu xuất hiện lĩnh vực kiểm toán độc lập ở Việt Nam, HanoiAC luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ kế toán đa dạng cho khách hàng bao gồm: Tư vấn hoàn thiện chứng từ, lập ghi sổ k toán, lập các báo cáo tài chính, lập kế hoạch tài chính,...

Xem thêm >

Dịch vụ kiểm toán

Ngày nay, sự hoài nghi và tính cần thiết phải đánh giá kỹ lưỡng đối với báo cáo tài chính của một công ty ngày càng lớn. Các nhà đầu tư mất niềm tin vào quản trị doanh nghiệp và các báo cáo, họ mong đợi nhiều hơn: độ tin cậy cao hơn, kiểm soát nhiều hơn và bằng chứng rõ ràng hơn về hệ thống kiểm soát nội bộ.

Xem thêm >
Thong ke