Please wait...

 

Cục Thuế Hà Nội thí điểm đặt lịch thực hiện thủ tục hành chính trực tuyến.

Cục Thuế Hà Nội thí điểm đặt lịch thực hiện thủ tục hành chính trực tuyến.

Từ nay đến ngày 30/03/2020, Cục Thuế Hà Nội triển khai thí điểm Hệ thống Tax Booking để nộp hồ sơ quyết toán thuế, hoàn thuế thu nhập cá nhân trong Tháng đồng hành cùng người nộp thuế thực hiện quyết toán thuế thu nhập cá nhân năm 2019.  

 

cuc thue ha noi thi diem dat lich thuc hien thu tuc hanh chinh truc tuyen


Người nộp thuế có thể tải và cài đặt ứng dụng Tax Booking trên điện thoại di động. Ảnh TL.

Theo Cục Thuế Hà Nội, Hệ thống Tax Booking được xây dựng nhằm đơn giản hóa thủ tục, cho phép người nộp thuế đặt trước lịch làm việc với cơ quan thuế.

Đồng thời, hệ thống này sẽ giúp giảm thời gian chờ để thực hiện thủ tục hành chính, phục vụ tốt nhất cho người nộp thuế.

Hệ thống này cho phép người nộp thuế lựa chọn thời gian thực hiện thủ tục hành chính với cơ quan thuế qua ứng dụng Tax Booking (cài đặt trên điện thoại di động smartphone). Có thể khai báo số lượng hồ sơ để cơ quan thuế có thể phục vụ tốt nhất yêu cầu của người nộp thuế. Đồng thời dễ dàng lấy số phục vụ bằng cách quét mã QRcode được cấp qua App Tax Booking.

Hiện người nộp thuế có thể truy cập vào trang thông tin Cục thuế Hà Nội hanoi.gdt.gov.vn (chuyên mục Đặt lịch thực hiện thủ tục hành chính trực tuyến) để tải và cài đặt ứng dụng Tax Booking trên điện thoại di động.

Trích nguồn
Thùy Linh

Thong ke